Công ty tư vấn Lật Olympic Law được khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ, Với nhiều Luật sư giỏi và Chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn sâu và kinh nghiệp trong lĩnh vực: tư vấn giáo dục, tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, quảng trị doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, license, tài chính ngân hàng và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Luật Olympic Law đã cung cấp ý kiến tư vấn, dịch vụ pháp lý cho rất nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Ấn Độ, Sàn giao dịch bất động sản, trường quốc tế, cùng các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam…Những ý kiến tư vấn dịch vụ pháp lý của Luật Olympic Law luôn được khách hàng đánh giá vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Luật sư và Chuyên viên tư vấn của Luật Olympic Law là thành viên của Đoàn Luật sư Việt Nam và các hiệp hội chuyên nghiệp khác, được đào tạo với những bằng cấp có uy tín hoặc đã từng làm cố vấn pháp lý tại những Công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như nước ngoại, Với môi trường học tập, khả năng nghiên cứu kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn, những luật sư và CHuyên viên tư vấn của Luật Olympic Law cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Luật Olympic Law đã được:

1. Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ghi nhận là Tổ Chức đại diện sở hữu công nghiệp số 184 tại Việt Nam.
2. Cục Bản Quyết Tác Giả Viêt Nam ghi nhận là Tổ chức tư vấn, dịch vụ quyền tác giả, quyền liên quan.

Không chỉ là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp, Luật Olympic Law còn phấn đấu không ngừng để trở thành người đồng hàng đáng tin cậy của quý khách hàng. Slogan “We listen. We solve” – “Chúng tôi lắng nghe. CHúng tôi giải quyết” là phương châm hoạt động của luật Olympic Law, chúng tôi luôn tự đặt mình vào vị trí của quý khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp pháp lý và những phương thức giải quyết vấn đề triệt đề, nhanh chóng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực và giúp cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng được vận hành một cách bền vững nhất, hiệu quả nhất.